Chuyển đến nội dung chính

5 trường quốc tế có mức học phí 2021-2022 cao "ngất ngưởng" tại TP. HCM: Phụ huynh phải trả trên dưới nửa tỷ đồng cho con đi học lớp 1

 5 trường quốc tế có mức học phí 2021-2022 cao "ngất ngưởng" tại TP. HCM: Phụ huynh phải trả trên dưới nửa tỷ đồng cho con đi học lớp 1

Bất chấp những ảnh hưởng của dịch Covid-19, học phí của các trường quốc tế năm nay tại TP. HCM vẫn thuộc mức cao "ngất ngưởng".

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS)

5 trường quốc tế có mức học phí năm 2021-2022 cao ngất ngưởng tại TP. HCM: Phụ huynh phải trả gần nửa tỷ VNĐ/năm, nhưng chất lượng khỏi cần bàn cãi - Ảnh 1.

Chương trình giảng dạy tại SSIS được xây dựng trên tiêu chuẩn Mỹ, được Western Association of Schools (WASC) thẩm định. Trường đào tạo từ mầm non đến THPT, riêng bậc THPT có kèm theo Chương trình Nâng cao (AP) và Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP).

Học phí của khối lớp 1-5 năm nay là 570 triệu VNĐ. Phụ huynh có 2 phương án để lựa chọn: trả hết 1 lần trước 1/7 để được giảm 6%, hoặc chia thành 4 đợt và không được hoàn lại.

Phí đăng ký ban đầu là 10 triệu VNĐ. Đối với học sinh mới, sau khi nhận được thư mời nhập học, phụ huynh cần nộp thêm phí ghi danh 45 triệu VNĐ để giữ chỗ cho năm học hoặc học kỳ tiếp theo.

5 trường quốc tế có mức học phí năm 2021-2022 cao ngất ngưởng tại TP. HCM: Phụ huynh phải trả gần nửa tỷ VNĐ/năm, nhưng chất lượng khỏi cần bàn cãi - Ảnh 2.

Trường Quốc tế Canada (CIS)

5 trường quốc tế có mức học phí năm 2021-2022 cao ngất ngưởng tại TP. HCM: Phụ huynh phải trả gần nửa tỷ VNĐ/năm, nhưng chất lượng khỏi cần bàn cãi - Ảnh 3.

CIS là trường đầu tiên và cũng là trường duy nhất tại Việt Nam có chương trình giảng dạy được xây dựng trên nền tảng của chương trình Ontario (Canada). Trường đào tạo từ bậc mầm non đến THPT, trong đó từ lớp 1 đến lớp 8 được tính là khối tiểu học.

Ngay từ tiểu học, học sinh sẽ học sử dụng công nghệ để học tập và rèn luyện các kỹ năng quan trọng như: hợp tác, giải quyết vấn đề và sáng tạo. Song song với học thuật là các chương trình và hoạt động đa dạng như chương trình cân bằng sức khỏe tinh thần và thể chất, chương trình giáo dục tính cách, hệ thống nhà,…

Học phí dành cho lớp 1 năm nay là 486 triệu VNĐ, có thể chia thành 2 lần đóng trong năm.

5 trường quốc tế có mức học phí năm 2021-2022 cao ngất ngưởng tại TP. HCM: Phụ huynh phải trả gần nửa tỷ VNĐ/năm, nhưng chất lượng khỏi cần bàn cãi - Ảnh 4.

Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

5 trường quốc tế có mức học phí năm 2021-2022 cao ngất ngưởng tại TP. HCM: Phụ huynh phải trả gần nửa tỷ VNĐ/năm, nhưng chất lượng khỏi cần bàn cãi - Ảnh 5.

TAS giảng dạy từ khối Mầm non đến lớp 12, được kiểm định bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC).

Chương trình học của khối tiểu học tại TAS bám sát tiêu chuẩn xây dựng bài học của Hoa Kỳ. Các bài học trong lớp được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, sử dụng bộ khung Understanding by Design (UbD) phù hợp với giai đoạn phát triển của mỗi em.

Học phí của khối lớp 1-3 là 483 triệu VNĐ, có thể trả thành 2 đợt. Phụ huynh sẽ phải đóng thêm phí nhập học 3,5 triệu VNĐ, phí đặt cọc sách giáo khoa 21 triệu VNĐ. Học phí chưa bao gồm tiền ăn trưa và tiền xe đưa đón.

Với những học sinh đăng ký chương trình tăng cường tiếng Anh, phụ huynh sẽ phải đóng thêm khoản phí 43 triệu VNĐ.

5 trường quốc tế có mức học phí năm 2021-2022 cao ngất ngưởng tại TP. HCM: Phụ huynh phải trả gần nửa tỷ VNĐ/năm, nhưng chất lượng khỏi cần bàn cãi - Ảnh 6.

Trường Quốc Tế Renaissance

5 trường quốc tế có mức học phí năm 2021-2022 cao ngất ngưởng tại TP. HCM: Phụ huynh phải trả gần nửa tỷ VNĐ/năm, nhưng chất lượng khỏi cần bàn cãi - Ảnh 7.

Trường được chứng nhận toàn diện bởi Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS), là thành viên của IPC, là một trường IB World School, một trường ASDAN và là ngôi trường Round Square duy nhất tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy dành cho học sinh từ khối mầm non đến hết THPT.

Khối tiểu học của trường được tính từ lớp 1 đến lớp 6. Học sinh sẽ được giảng dạy dựa trên Chương trình Giáo dục Quốc gia của Anh, bổ sung theo khung Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC).

Học phí lớp 1 là 466 triệu VNĐ, từ lớp 2 đến lớp 6 là 528 triệu VNĐ. Phụ huynh có thể trả học phí theo 3 đợt trong năm. Học phi chưa bao gồm tiền học tiếng Anh, dao động trong khoảng 60-99 triệu VNĐ tùy cấp độ.

Phí đăng ký tuyển sinh thu 1 lần không hoàn trả là 4 triệu VNĐ. Sau khi nhận được thư mời, phụ huynh cần đóng thêm phí nhập học: 22 triệu VNĐ (khối mầm non), 39,7 triệu VNĐ (khối tiểu học) và 49,7 triệu VNĐ (khối trung học). Ngoài ra, phụ huynh cũng phải đóng phí đảm bảo 22 triệu VNĐ, chỉ được hoàn lại nếu học sinh rời trường và thông báo trước 90 ngày.

5 trường quốc tế có mức học phí năm 2021-2022 cao ngất ngưởng tại TP. HCM: Phụ huynh phải trả gần nửa tỷ VNĐ/năm, nhưng chất lượng khỏi cần bàn cãi - Ảnh 8.

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

5 trường quốc tế có mức học phí năm 2021-2022 cao ngất ngưởng tại TP. HCM: Phụ huynh phải trả gần nửa tỷ VNĐ/năm, nhưng chất lượng khỏi cần bàn cãi - Ảnh 9.

ISSP cung cấp chương trình giảng dạy của Mỹ cho trẻ từ 18 tháng 11 tuổi. Đây là trường quốc tế cho mầm non và tiểu học duy nhất tại Việt Nam được công nhận toàn diện bởi cả Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC).

45% đội ngũ giáo viên là người Mỹ, 40% có bằng thạc sĩ trong các chuyên ngành của họ. Môi trường học tập được tích hợp công nghệ cao (iPad, bảng tương tác, chuyên gia CNTT và phòng thí nghiệm CNTT).

Học phí bậc tiểu học là 459 triệu VNĐ/năm, có thể trả thành 2 hoặc 4 đợt. Học sinh mới cũng cần đóng thêm khoản phí nhập học 25 triệu VNĐ.

5 trường quốc tế có mức học phí năm 2021-2022 cao ngất ngưởng tại TP. HCM: Phụ huynh phải trả gần nửa tỷ VNĐ/năm, nhưng chất lượng khỏi cần bàn cãi - Ảnh 10.

Nhận xét

Bài xem nhiều nhất

Chuyên cung cấp yến sào sỉ & lẻ - Yến Sào Cao Cấp Khang An - Bình Phước. LH: 0902568750

Chuyên cung cấp yến sào sỉ & lẻ - Yến Sào Cao Cấp KHANG AN - Bình Phước. -----------------------------❤️❤️❤️------------------------------- ⚡️Yến thô ⚡️Yến tinh chế ⚡️Yến rút lông nguyên tổ ⚡️Yến tươi ⚡️ Chân yến thô ⚡️ Chân yến làm sạch -------------------------------------------------------------------------- 📩☎️ Liên hệ sdt: 0902 568 750 (Zalo, viber, Whatsapp) - Giá tốt cho các khách mua sỉ,lẻ. -------------------------------------------------------------------------- #yensao#yensaosile#yentho#quatang#suckhoetuyen

Phân Phối Sỉ Yến Sào Thô - Giá: 19,000,000 vnđ/kg - Liên hệ: 0902568750

Phân Phối Sỉ Yến Sào Thô - Liên hệ: 0902568750 Giá: 19tr vnđ/kg ( giá bán tháng 3/2023); - Tổ yến: Từ 13 đến 15 tổ/ 100gr; - Xuất xứ: Bình Phước & Khánh Hòa. ------------- Hotline: 0902.568.750 -Mr Sơn www.yensaokhangan.com mail: yensaokhangan@gmail.com ------------- #yến #sào #thô #còn #lông

Nước yến sào cho người già lớn tuổi: lợi hay hại?

  Nước yến sào cho người già lớn tuổi: lợi hay hại? Ảnh minh họa Nếu bạn không có nhiều thời gian để chế biến tổ yến, có thể chọn yến chưng sẵn cho người già sử dụng. Nước yến chưng sẵn vừa dễ dàng sử dụng lại không lo lắng vấn đề bảo quản như tổ yến. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng có trong nước yến chưng sẵn kém so với yến sào nguyên chất vì vậy việc sử dụng yến sào nguyên chất cho người già lớn tuổi là lựa chọn hàng đầu vì yến sào nguyên chất mang hàm lượng dinh dưỡng cao và hơn hết chúng ta có thể đa dạng cách chế biến khác nhau tạo nên những món ăn vừa kích thích vị giác vừa mang lại dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe người cao tuổi. YẾN SÀO KHANG AN  ��   Yến Sào Thô: Giá Liên Hệ 0902-568-750; ��   Chân Yến Sạch:   Giá Liên Hệ  0902-568-750 ; ��   Yến Vụn Đắp Tổ:   Giá 2.300.000 vnđ/ Hộp/ 100gr; �   Tổ Yến Làm Sạch Tiêu Chuẩn :   Giá 3.000.000 vnđ/ Hộp/ 100gr. - Tỉ lệ sợi gãy/đứt và sợi nguyên: 50%-50% bề mặt, phần bụng sợi vụn. ��   Tổ Yến Làm Sạch Tiêu Chuẩn Đặc Biệt :   Giá Liê

Sinh tố nho mát lạnh ngày hè nuôi dưỡng làn da căng mọng

  Việc bảo quản nông sản tươi càng tốt thì càng giữ được lâu hàm lượng vitamin. Nếu ăn không hết bạn có thể đông lạnh nho để giữ nguyên hương vị và có lợi cho sức khỏe Sự kiện:  Kiến thức chăm sóc da �   Tổ Yến Làm Sạch Tiêu Chuẩn :   Giá 3.000.000 vnđ/ Hộp/ 100gr - Tel:0902-568-750 Sự phong phú của các sản phẩm tươi vào mùa hè khiến bạn thường xuyên mua thừa thãi dẫn đến phí phạm vì đồ nhanh ôi, hỏng. Tuy vậy, việc bảo quản nông sản tươi càng tốt thì càng giữ được lâu hàm lượng vitamin. Nếu ăn không hết bạn có thể đông lạnh chúng để giữ nguyên hương vị và có lợi cho sức khỏe. Nho từ xa xưa đã được công nhận là thực phẩm của các vị thần, một loại trái cây giúp làn da trẻ đẹp. Chứa nhiều vitamin K, C và B6, kali, đồng, chất điện giải và khoáng chất, nho cũng rất giàu chất dinh dưỡng thực vật carotene, lutein và zeaxanthin, tất cả đều là những chất chống oxy hóa mạnh. Nho là một nguồn chất dinh dưỡng tuyệt vời để bảo vệ làn da của bạn sức khỏe tổng thể và lâu dài, chứa một lượng chất xơ

8 lợi ích khi thức dậy sớm

  (VTC News) -  Nghiên cứu khoa học chứng minh người dậy sớm mới là người tận hưởng sức khỏe, hạnh phúc, sự minh mẫn và vô số lợi ích khác. �   Tổ Yến Làm Sạch Tiêu Chuẩn :   Giá 3.000.000 vnđ/ Hộp/ 100gr - Tel:0902-568-750 Giúp giảm cân: Thời gian bạn tiếp xúc với ánh sáng có thể ảnh hưởng đến cân nặng của bạn. Những người tiếp xúc với ánh sáng chủ yếu vào buổi sáng có chỉ số khối cơ thể (BMI) thấp hơn những người tiếp xúc với ánh sáng nhiều hơn vào buổi chiều. Lái xe an toàn hơn: Khi chuyên gia yêu cầu các “cú đêm” lái xe vào lúc 8h sáng, không ngạc nhiên khi thấy họ lái xe ẩu hơn và mất tập trung hơn so với thời điểm 8h tối. Tuy nhiên, khi những người dậy sớm được yêu cầu tương tự, họ cho thấy sự tập trung và cẩn thận vào cả hai thời điểm trong ngày. Đó là bởi người dậy sớm thường chú ý đến chi tiết hơn, tập trung cao độ hơn. Chủ động hơn: Mặc dù người thức khuya thường thông minh và sáng tạo hơn người dậy sớm, nhưng người dậy sớm lại có khả năng thành công cao hơn trong kinh doanh.

7 cách tự xem mình Còn Sống được bao lâu - Sống Khỏe

  7 cách tự kiểm tra mình đoản thọ hay sống lâu... Theo như các chuyên gia về sức khỏe, không có cách chắc chắn nào để xác định chính xác chúng ta sẽ sống được bao lâu, nhưng hiện tại có một số ít các bài kiểm tra quý vị có thể thực hiện để biết tình hình sức khỏe cũng như mình có thể sống đến “đầu bạc răng long” hay không. Để biết chi hơn về các cách nhận biết này mời quý vị theo dõi video sau đây #songkhoe   #songkhoesongtot

Bệnh tay chân miệng bùng phát ở TP HCM

  TP HCM–  Khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1, chật kín bệnh nhi tay chân miệng, hơn 200 trẻ điều trị ngoại trú, 43 trẻ nằm viện, cao gấp đôi tháng trước. Từ đầu tháng 10, số ca tay chân miệng điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 bắt đầu tăng. Hiện, trung bình mỗi ngày khoa Nhiễm - Thần kinh nhận nội trú mới khoảng 20 bé. Tổng số bệnh nhi nằm viện dao động 40-50 trẻ, trong đó luôn có 3-4 bé bị nặng, phải hồi sức tích cực. Riêng phòng khám ngoại trú tiếp nhận 200 trẻ bị tay chân miệng mỗi ngày, bác sĩ Dư Tuấn Quy, phó trưởng khoa cho biết. Suốt hơn nửa đầu năm, vì ảnh hưởng của Covid-19, trẻ chưa đi học lại nên số ca bệnh rải rác không đáng kể. Bác sĩ Quy dự báo dịch tay chân miệng đã vào chu kỳ bùng phát nhưng chưa chạm đỉnh, sẽ còn tăng mạnh trong những tuần sắp tới. Theo thống kê của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật thành phố, tuần qua TP HCM ghi nhận 886 ca tay chân miệng, cao nhất từ đầu năm đến nay. Trong đó, quận 5, Bình Thạnh, Cần Giờ, Gò Vấp ghi nhận số ca bệnh trong tuần tă